วิสัยทัศน์ และ พันธกิจ

วิสัยทัศน์

ส่งเสริมและสนับสนุนนักศึกษาให้เป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ มั่นคง ยั่งยืน โดยมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

พันธกิจ

1. ส่งเสริมสนับสนุนและบ่มเพาะให้นักศึกษาเป็นผู้ประกอบการใหม่
  2. บริการและให้คำปรึกษาทางธุรกิจแก่นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป
  3. สร้างเครือข่ายธุรกิจทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา